เกี่ยวกับเรา

condato-factory
.
วิสัยทัศน์

ทีมงานคอนดาโต้  ผู้ผลิต พร้อมที่จะแบ่งปันวิสัยทัศน์ของการเป็นหนึ่งในตัวเลือก เพื่อแก้ปัญหาลิฟต์ และความพึงพอใจของลูกค้า และเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย เราเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างลูกค้าและพนักงาน

แบรนด์

คอนดาโต้ คือแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาจากทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยประวัติด้านโรงงานลิฟต์ภายในอาคาร คอนดาโต้ลิฟต์ผลิตจากประเทศสวีเดน ที่มีนวัตกรรม และการสร้างสรรค์ที่เราสามารถเล็งเห็นถึง คุณภาพ ความปลอดภัย และคงรักษาไว้ซึ่งการออกแบบรูปแบบสแกนดิเนเวีย

วัฒนธรรมองค์กร

นวัตกรรม และ ความเรียบง่าย ทำให้เรามีความสุข เราทำงานช่วยเหลือซึ่งกันและกันกับทีมงานท้องถิ่นของเราเพื่อที่จะได้รับความพึงพอใจจากลูกค้า  การอุทิศตน ฉันทามติ การสัญญา และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องคือรูปแบบองค์กรของวัฒนธรรมเรา เราเชื่อในบรรยากาศและเราใส่ใจกับผู้อื่น แสดงให้เห็นถึงความมีเกียรติ และการเคารพ กับการผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจและความสนุกสนาน

ช่วยทำให้คุณมีความสุข

เราอยู่ที่นี่เพื่อจัดหาลิฟต์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด เพื่อที่สอดคล้องกับอาคารและความต้องการของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะสร้างสภาพแวดล้อมให้สมบูรณ์แบบ เราจึงขอนำเสนอลิฟต์สำหรับบ้านและพื้นที่สาธารณะ สำหรับลิฟต์ส่วนบุคคลและลิฟต์สาธารณะทั้งสองมาพร้อมกับฐานลิฟต์ที่หลากหลายและการออกแบบที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับลูกค้าทุกท่าน

RAFIQUE U. AHMED
MANAGING DIRECTOR

ราฟิค เป็นชาวสวีเดน จบการศึกษาจาก Stockholm University School of Business มีประสบการณ์การทำงานด้านการขายและการตลาดในเอเชียและยุโรปมากว่า 30 ปี ชื่นชอบการเปลี่ยนแปลงและความท้าทาย เขาทำงานร่วมกับทีมคอนดาโต้ เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับความสำเร็จและมีผลงานที่โดดเด่น เขาทุ่มเทและตั้งใจที่จะสร้างคอนดาโต้ ให้เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมในอุตสาหกรรม

BÖRJE FRANSSON
DIRECTOR

Börje มีประสบการณ์อันยาวนานจากอุตสาหกรรมในสวีเดน ในฐานะช่างเทคนิคและผู้นำใน บริษัทฯ อุตสาหกรรมหลายแห่งของสวีเดน ส่งผลให้มีประสบการณ์และความรู้ที่มั่นคง นอกจากนี้เขายังทำงานในฐานะที่ปรึกษาและบริหารการขายและ CEO ของ บริษัทลิฟต์ของสวีเดน เช่น KONE, Cibes Lift และ Aritco Lift เขามีประสบการณ์หลายปีในการบริหารจัดการเทคโนโลยีและการพัฒนาคุณภาพภายในอุตสาหกรรมลิฟต์ในสวีเดน

HENRIK KRASSNY
MANAGER

ด้วยพื้นฐานด้านการให้คำปรึกษาทางธุรกิจในสวีเดนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เฮนริกได้พัฒนาความมุ่งมั่นในการตลาดเชิงกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจในระดับสากล สภาพแวดล้อม ในฐานะที่ปรึกษา เขาได้ทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ เช่น Atlas Copco, Oriflame, ABB, Vattenfall, UN และ Sida และช่วย บริษัทหลายแห่งในการก่อตั้งและเติบโต เฮนริคจบ วท.ม. จาก Stockholm School of Economics (Handelshögskolan i Stockholm) เขาประจำอยู่ที่สำนักงานของคอนดาโต้ในสวีเดน

THOMAS SCHNITTGER
ADVISOR

โทมัส เสริมคสร้างวามแข็งแกร่งให้กับทีมคอนดาโต้ ด้วยประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกอบการ การจัดการ การพัฒนา และการปรับเปลี่ยนรูปแบบดิจิทัล ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โทมัสได้ช่วยเหลือการพัฒนา การดำเนินงาน และการจัดการการเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหาร 20 ทีม เช่น Impulsa 2nd Stage Business Acceleration (Silicon Valley, USA และ ReExecute ™️ซอฟต์แวร์ดำเนินกลยุทธ์ (สตอกโฮล์ม, สวีเดน) ในบทบาททั้งในฐานะที่ปรึกษาด้านการจัดการ CEO และประธาน เขายังสามารถอำนวยความสะดวกการจัดการลำดับความสำคัญร่วมกัน การเตรียมการและการดำเนินการตามความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์ที่มีผลกระทบทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในอดีต โทมัสได้เริ่มต้นและดำเนินการ บริษัทที่เป็นกรรมสิทธิ์สามแห่งในด้านอีคอมเมิร์ส การผลิตโลหะ และบริการจัดการต้นทุนออนไลน์ ประสบการณ์ของเขาจะช่วยให้คอนดาโต้บรรลุเป้าหมาย โทมัสสำเร็จการศึกษา MBA จาก Henley Business College ประเทศอังกฤษ

Press & Social Media