เกี่ยวกับเรา

condato-factory
.
วิสัยทัศน์

เรา ทีมงานคอนดาโต้  จากผู้สร้างผู้ผลิตเพื่อที่จะส่งแต่งตั้งร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์ของการเป็นหนึ่งในตัวเลือก เพื่อการแก้ปัญหาลิฟต์บ้าน และความพึงพอใจของลูกค้า และเพื่อเชื่อมต่อกันเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย เราเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างลูกค้าและพนักงาน

แบรนด์

คอนดาโต้ คือแบรนด์สร้างขึ้นมาจากทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยประวัติด้านโรงงานลิฟต์ภายในบ้าน คอนดาโต้ลิฟต์ผลิตจากประเทศสวีเดน ที่มีนวัตกรรม และการสร้างสรรค์ที่เราสามารถ เล็งเห็นถึง คุณภาพ ความปลอดภัย และคงรักษาไว้การออกแบบรูปแบบสแกนดิเนเวีย

วัฒนธรรมองค์กร

นวัตกรรม และ ความเรียบง่าย ทำให้เรามีความสุข เราทำงานช่วยเหลือซึ่งกันและกันกับทีมงานท้องถิ่นของเราเพื่อที่จะได้รับความพึงพอใจจากลูกค้า  การอุทิศตน ฉันทามติ การสัญญา และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องคือรูปแบบองค์กรของวัฒนธรรมเรา เราเชื่อในบรรยากาศและเราใส่ใจกับผู้อื่น แสดงให้เห็นถึงความมีเกียรติ และการเคารพ กับการผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจและความสนุกสนาน

ช่วยทำให้คุณและบ้านของคุณมีความสุข

เราอยู่ที่นี่เพื่อจัดหาลิฟต์บ้านที่ดีที่สุดในท้องตลาด เพื่อที่สอดคล้องกับบ้านของคุณและความต้องการของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะสร้างสภาพแวดล้อมที่บ้านให้สมบูรณ์แบบ เราจึงขอนำเสนอลิฟต์สำหรับพื้นที่สาธารณะ สำหรับลิฟต์ส่วนบุคคลและลิฟต์สาธารณะทั้งสองมาพร้อมกับฐานลิฟต์ที่หลากหลายและการออกแบบที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับลูกค้าทุกประเภท

Press & Social Media