เกี่ยวกับเรา

condato-factory
.
วิสัยทัศน์

ทีมงานคอนดาโต้  ผู้ผลิต พร้อมที่จะแบ่งปันวิสัยทัศน์ของการเป็นหนึ่งในตัวเลือก เพื่อแก้ปัญหาลิฟท์ และความพึงพอใจของลูกค้า และเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย เราเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ที่แท้จริงระหว่างลูกค้าและพนักงาน

แบรนด์

คอนดาโต้ คือแบรนด์ที่สร้างขึ้นมาจากทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ พร้อมด้วยประวัติด้านโรงงานลิฟท์ภายในอาคาร คอนดาโต้ลิฟท์ผลิตจากประเทศสวีเดน ที่มีนวัตกรรม และการสร้างสรรค์ที่เราสามารถเล็งเห็นถึง คุณภาพ ความปลอดภัย และคงรักษาไว้ซึ่งการออกแบบรูปแบบสแกนดิเนเวีย

วัฒนธรรมองค์กร

นวัตกรรม และ ความเรียบง่าย ทำให้เรามีความสุข เราทำงานช่วยเหลือซึ่งกันและกันกับทีมงานท้องถิ่นของเราเพื่อที่จะได้รับความพึงพอใจจากลูกค้า  การอุทิศตน ฉันทามติ การสัญญา และการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องคือรูปแบบองค์กรของวัฒนธรรมเรา เราเชื่อในบรรยากาศและเราใส่ใจกับผู้อื่น แสดงให้เห็นถึงความมีเกียรติ และการเคารพ กับการผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจและความสนุกสนาน

ช่วยทำให้คุณมีความสุข

เราอยู่ที่นี่เพื่อจัดหาลิฟท์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด เพื่อที่สอดคล้องกับอาคารและความต้องการของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นการเข้าถึงอย่างสูงสุด เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะสร้างสภาพแวดล้อมให้สมบูรณ์แบบ เราจึงขอนำเสนอลิฟท์สำหรับบ้านและพื้นที่สาธารณะ สำหรับลิฟท์ส่วนบุคคลและลิฟท์สาธารณะทั้งสองมาพร้อมกับฐานลิฟท์ที่หลากหลายและการออกแบบที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมกับลูกค้าทุกท่าน

Press & Social Media