การติดตั้งลิฟท์

การติดตั้งลิฟท์คอนดาโต้

การติดตั้งลิฟท์ในอาคารเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและควรให้ความสำคัญ ทีมงานของเราพร้อมเสมอที่จะให้คำแนะนำแก่คุณ
ขั้นตอนในการติดตั้งทั้งหมด ตั้งแต่การเริ่มเตรียมสถานที่ไปจนถึงการติดตั้ง มีดังนี้:

 

และด้านล่างคือคำถามที่เราจะตอบในคู่มือนี้

จำเป็นมั้ยที่จะต้องเตรียมตัวด้วยตัวเองสำหรับการเลือกซื้อลิฟท์
จำเป็นมั้ยที่จะต้องมีประกันพิเศษ
คอนดาโต้ได้มีการรับประกันมั้ย
มีการซ่อมบำรุงรักษาด้านอื่นๆ มั้ย
ใช้ระยะเวลายาวนานแค่ไหนตั้งแต่การสั่งลิฟท์จนกระทั่งติดตั้งลิฟท์

ขั้นแรก การเตรียม
.


.

1.1 การวัด

เราเชื่อว่าการเตรียมเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการติดตั้งลิฟท์ เริ่มแรกนั้น สิ่งที่เราต้องทำคือการตรวจสอบว่าบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างของเรานั้นมีโครงสร้างหรือมีพื้นที่ว่างในการติดตั้งลิฟท์มั้ย ขั้นตอนนี้รวมไปถึง ขั้นตอนการวัดขนาดพื้นที่ว่าง ว่าจะให้ลิฟท์ติดตั้งที่ใดในอาคาร คุณสามารถวัดขนาดพื้นที่ได้ด้วยตัวคุณเอง หรือเราจะวัดพร้อมกันเพื่อดูขนาดความกว้าง ความลึก และความสูงของลิฟท์ เช่นเดียวกับการวัดระยะห่างจากพื้นถึงพื้นเพื่อที่จะคำนวณความสูงของการเคลื่อนที่ เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณสำหรับการสำรวจนี้ แต่เราจะแนะนำให้ลูกค้าคำนวณด้วยตัวของลูกค้าเอง

1.2 การทำพื้นที่สำหรับการติดตั้งลิฟท์

ในเคสที่หลากหลายในการติดลิฟท์ จำเป็นต้องทำช่องลิฟท์ สำหรับชั้น สอง สาม หรือสี่ ขึ้นอยู่กับความต้องการความสูงในการเคลื่อนที่ ถ้าลิฟท์นั้นติดตั้งอยู่ใกล้พื่นที่บันได อาจจะไม่จำเป็นต้องทำช่องลิฟท์ เนื่องจากมีพื้นที่ว่างเพียงพอ ถ้าคุณไม่มีพื้นที่ว่าง เราจำเป็นต้องทำการตรวจเช็ค “เพื่อทำช่องลิฟท์” เพื่อที่ตรวจสอบว่า มี ท่อ หรือ ประเด็นอื่นๆ สำหรับการทำช่องหรือไม่

คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ง่ายตามแผนขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2 การปรับแต่งลิฟท์ของคุณและบริการด้านอื่นๆ

ถ้าเราพบว่าอาคารของคุณเหมาะสมสำหรับการติดตั้งลิฟท์ เราจะเตรียมสำหรับขั้นตอนต่อไปในการตกแต่งลิฟท์ ในขั้นตอนนี้เราจะปรึกษาหารือถึงขนาดไซต์ สีของลิฟท์ สีของพรม และทางเลือกอื่นๆ ที่คุณต้องการสำหรับลิฟท์ของคุณ

ใบประกัน – น่าเสียดายเราไม่ได้เสนอใบประกันสำหรับลิฟท์ของเรา แต่เรามีการรับประกันให้ 2 ปี

การรับประกัน – เราให้การรับประกันกับลูกค้าของเรา 2 ปี สำหรับการติดตั้งและฮาร์ดแวร์ ยกเว้น สกรูและนัทที่เราเสนอให้ประกันถึง 10 ปี ถ้ามีการบริการแนะนำอื่นๆ แทนที่ เราต้องการให้ลูกค้าของเรารู้สึกปลอดภัยสำหรับการมีลิฟท์ที่มีขนาดเหมาะสม ปราศจากความยุ่งยาก

การบำรุงรักษา  – ลิฟท์ของเราไม่ได้ต้องการค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการบำรุงรักษา ส่วนใหญ่เพียงแค่การเช็คระดับของน้ำมันสำหรับระบบและแบตเตอรี่เท่านั้น ถ้าคุณพร้อมสำหรับข้อตกลงด้านการบริการกับเรา เราจะเสนอคุณสำหรับการบำรุงรักษาสำหรับเดือนที่ 4, 6 หรือ 12 ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของเรา เราแนะนำให้คุณทำการตรวจเช็คอย่างน้อยปีล่ะ 1 ครั้งทุกๆ ปี ถ้าคุณใช้ลิฟท์เป็นประจำปกติ

ขั้นตอนที่ 3 การทำสัญญาและการจ่าย
.

หลังจากเราตกลงเรื่องลิฟท์เรียบร้อย จะมีการทำการเซ็นสัญญา ตามด้วยขั้นตอนการจ่ายเงิน ซึ่งจำเป็นต้องโอนไปที่บัญชีตามในข้อตกลงของการซื้อ

ขั้นตอนที่ 4 การสั่งสินค้าเพื่อทำการผลิต
.

ก่อนที่เราจะส่งข้อมูลการสั่งสินค้าไปที่ฝ่ายการผลิต เราจะทำการรีวิวครั้งสุดท้ายของข้อมูล เพื่อให้แน่ใจว่าเราไม่ได้พลาดสิ่งใด เราจะคุณตรวจสอบรายละเอียดความถูกต้องก่อนที่เราจะทำการสั่งไปที่โรงงานการผลิต

ขั้นตอนที่ 5 การผลิต
.

โรงงานเราในประเทศสวีเดนจะรับการสั่งซื้อและหลังจากนั้นจะเริ่มการผลิต ขั้นตอนนี้จะใช้เวลาอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับการเลือกลิฟท์และการตกแต่งอุปกรณ์เสริมต่างๆ เวลาในการผลิตที่สั้นของเรานั้นทำให้เราเป็นแหล่งผลิตโรงงานอุตสาหกรรมลิฟท์ที่รวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 6 การขนส่งทางเรือ
.

การจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 4 สัปดาห์ + อีก 1-2 สัปดาห์ของพิธีการศุลกากร

ขั้นตอนที่ 7 การส่งสินค้า
.

หลังจากที่ลิฟท์ถึงท่าเรือ จะได้รับการขนโดยรถบรรทุก ซึ่งเป็นการขนส่งที่ปลอดภัยไปจนถึงบ้านของคุณ โปรดแน่ใจว่าคุณได้เตรียมพร้อมสำหรับการติดตั้ง อย่ากังวลใจ เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดขั้นตอนหากคุณได้มีคำถามใดๆ

ขั้นตอนที่ 8 การติดตั้ง
.

การติดตั้งลิฟท์มาตรฐาน – การติดตั้งลิฟท์มาตรฐานนั้นจะดำเนินการอย่างสมูทและใช้เวลาประมาณ 2-4 วันขึ้นอยู่กับความพร้อมและไม่มีประเด็นอื่นๆ เกิดขึ้น

การติดตั้งลิฟท์ที่กำหนดเอง – ลิฟท์ที่ได้รับการตกแต่งแล้ว จะใช้เวลานานมากขึ้นเล็กน้อย และใช้เวลาในการติดตั้งประมาณ 4-10 วัน

ระยะเวลา – การเตรียมการติดตั้ง – ระยะเวลาทั้งหมดตั้งแต่การเตรียมและการติดตั้งราวๆ 3-5 เดือน

ขั้นตอนที่ 9 ด้านคุณภาพและบริการติดต่อสอบถาม
.

หลังจากประมาณ 2 สัปดาห์หลังการติดตั้ง เราจะติดต่อคุณอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งอย่างไม่มีปัญหาใดๆ และสอบถามหากคุณต้องการให้ข้อคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

สื่อสังคม & ติดต่อ