การติดตั้งลิฟท์บ้าน

การติดตั้งลิฟท์บ้าน

เราตระหนัก ทราบดีว่า การที่จะมีลิฟท์บ้านในที่ดินและสิ่งปลูกสร้างของคุณนั้น จะมีคำถามเกิดขึ้นหลายคำถามแต่ ในเวลาเดียวกันนั้น จะเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่จะเริ่มต้นเพราะจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขี้นและสมูทมากขึ้น

เราตัดสินใจที่จะมอบคู่มือที่สมบูรณ์แบบสำหรับสิ่งที่คุณต้องการก่อน ระหว่างดำเนินการ และหลังจากที่เราติดลิฟท์ที่บ้านของคุณ

 

และด้านล่างคือคำถามที่เราจะตอบในคู่มือนี้

เราจำเป็นมั้ยที่จะต้องเตรียมตัวด้วยตัวเองสำหรับการเลือกซื้อลิฟต์บ้าน
เราจำเป็นมั้ยที่จะต้องมีประกันพิเศษ
คอนดาโต้ได้มีการรับประกันมั้ย
มีการการซ่อมบำรุงรักษาด้านอื่นๆมั้ย
ใช้ระยะเวลายาวนานแค่ใหนตั้งแต่การสั่งลิฟต์จนกระทั่งติดตั้งลิฟต์

ขั้นแรก การเตรียม
.


.

1.1 การวัด

เราเชื่อว่าการเตรียมเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการติดตั้งลิฟต์บ้าน เริ่มแรกนั้น สิ่งที่เราต้องทำคือการค้นหาว่าบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างของเรานั้นมีโครงสร้างหรือมีพื้นที่ว่างในการติดตั้งลิฟต์บ้านมั้ย ขั้นตอนนี้รวมไปถึง ขั้นตอนการวัดขนาดพื้นที่ว่าง ว่าจะให้ลิฟต์ติดตั้งที่ใดในบ้าน คุณสามารถวัดขนาดพื้นที่ได้ด้วยตัวคุณเอง หรือเราจะวัดพร้อมกันเพื่อดูขนาดความกว้าง ความลึก และความสูงของด้ามลิฟต์ เช่นเดียวกับการวัดระยะห่างจากพื้นถึงพื้นเพื่อที่จะคำนวณความสูงของการเคลื่อนที่ เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณสำหรับการสำรวจนี้ แต่เราจะแนะนำให้ลูกค้าคำนวณด้วยตัวของลูกค้าเอง

1.2 การทำพื้นที่สำหรับการติดตั้งลิฟต์

ในเคสที่หลากหลายในการติดลิฟต์บ้าน จำเป็นต้องการการทำรู สำหรับ สอง สาม หรือสี่ชั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการความสูงในการเคลื่อนที่ ถ้าลิฟต์นั้นติดตั้งอยู่ใกล้พื่นที่บรรได นี้อาจจะไม่จำเป็นต้องทำรู เพราะเนื่องจากมีพื้นที่ว่างเพียงพอ ถ้าคุณไม่มีพื้นที่ว่าง เราจำเป็นต้องทำการตรวจเช็ค “การเช็คเพื่อทำรู” เพื่อที่ตรวจสอบว่า มี ท่อ หรือ ประเด็นอื่นๆ สำหรับการทำรู/ช่องปล่อง หรือ รู/ช่องปล่องที่หลากหลาย

ถ้าคุณเป็นช่าง คุณผู้หญิง คุณสามารุดาวโหลดได้ง่ายตามแผนขั้นตอนด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2 การปรับแต่งลิฟต์บ้านของคุณและบริการด้านอื่นๆ

ถ้าเราพบว่าบ้านของคุณเหมาะสมที่สุดสำหรับการติดตั้งลิฟต์บ้าน เราจะมุ่งไปข้างหน้าสำหรับขั้นตอนต่อไปในการตบแต่งลิฟต์บ้าน ในขั้นตอนนี้เราจะนั่งคุยไปด้วยกันเพื่อปรึกษาหารือถึงขนาดไซต์ สีของด้ามลิฟต์ สีของพรม สีของกระดาษที่แปะคุณต้องการและทางเลือกอื่นๆที่คุณต้องการสำหรับลิฟต์บ้านของคุณ

ใบประกัน – น่าเสียดายเราไม่ได้เสนอใบประกันสำหรับลิฟต์ของเรา แต่เรามีการรับประกันให้ 2 ปี

การรับประกัน – เราให้การรับประกันกับลูกค้าของเรา 2 ปี สำหรับการติดตั้งของเราและฮาร์ดแวร์ยกเว้น สกรูและนัทที่เราเสนอให้ประกันถึง 10 ปี ถ้ามีการบริการแนะนำอื่นๆแทนที่ เราต้องการให้ลูกค้าของเรารู้สึกปลอดภัยสำหรับการมีลิฟต์ที่มีขนาดเหมาะสม ปราศจากความยุ่งยาก

การบำรุงรักษา  – ลิฟต์ของเราไม่ได้ต้องการเงินจำนวนมากในการบำรุงรักษา ส่วนใหญ่เพียงแค่การเช็คถึงระดับของน้ำมันสำหรับระบบและแบตตารี่เท่านั้น ถ้าคุณเซ็นสำหรับข้อตกลงด้านการบริการกับเรา เราจะเสนอคุณสำหรับการบำรุงรักษาสำหรับ 4, 6 หรือ 12 เดือนขึ้นอยู่กับข้อตกลงของเรา เราแนะนำให้คุณทำการตรวจเช็คอย่างน้อยปีล่ะ 1 ครั้งทุกๆปี ถ้าคุณใช้ลิฟต์เป็นประจำปกติ

ขั้นตอนที่ 3 การเซ็นสัญญาและการทำการจ่าย
.

หลังจากลิฟต์ได้ทำการตกแต่ง จะมีการทำการเซ็นสัญญา ตามด้วยขั้นตอนการจ่ายเงิน ซึ่งจะได้รับการโอนไปที่บัญชีของสำหรับข้อตกลงของการซื้อิ

ขั้นตอนที่ 4 การส่งการสั่งสิ้นค้าไปที่ Degerfors, ประเทศสวีเดนสำหรับทำการผลิต
.

ก่อนที่เราจะส่งข้อมูลการสั่งสิ้นค้าไปที่ฝ่ายการผลิต เราจะทำการรีวิวครั้งสุดท้ายของข้อมูลการสั่ง เพื่อให้แน่ใจว่าเราไม่ได้พลาดสิ่งใด เราจะถามคุณเพื่อตรวจสอบถ้ารายละเอียดถูกต้องก่อนที่เราจะส่งการสั่งของเราไปที่โรงงานการผลิติ

ขั้นตอนที่ 5 การผลิต
.

เดเกอร์ฟอร์ส จะรับการสั่งซื้อและหลังจากนั้นจะเริ่มการผลิต ขั้นตอนนี้จะใช้เวลาอยู่ที่ 2-3 สัปดาห์ขึ้นอยู่กับการเลือกลิฟต์และการตกแต่งตัวเสริม เวลาในการผลิตที่สั้นของเรานั้นทำให้เราเป็นแหล่งผลิตโรงงานอุตสาหกรรมลิฟต์ที่รวดเร็วที่สุด

ขั้นตอนที่ 6 การขนส่งทางเรือ
.

การจัดส่งจะใช้เวลาประมาณ 4 สัปดาห์ + อีก 1-2 สัปดาห์ของพิธีการศุลกากร

ขั้นตอนที่ 7 การส่งสิ้นค้า
.

หลังจากที่ลิฟต์ของคุณถึงท่าเรือ จะได้รับการขนโดยรถบรรทุกที่จะเป็นการขนส่งที่ปลอดภัยไปถึงบ้านของคุณ ต้องแน่ใจว่าคุณได้เตรียมสำหรับการติดตั้ง อย่ากังวลใจ เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดขั้นตอนถ้าคุณได้มีคำถามใดๆ

ขั้นตอนที่ 8 การติดตั้ง
.

การติดตั้งลิฟท์มาตรฐาน – การติดตั้งลิฟต์มาตรฐานนั้นจะดำเนินการอย่างสมูทและใช้เวลาประมาณ 2-4 วันขึ้นอยู่กับถ้าทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมแล้วและไม่มีประเด็นอื่นๆเกิดขึ้น

การติดตั้งลิฟท์ที่กำหนดเอง – ลิฟต์ที่ได้รับการตกแต่งแล้ว จะใช้เวลานานเพียงเล็กน้อยและใช้เวลาในการติดตั้งประมาณ 4-10 วัน

กรอบเวลา – การเตรียมการติดตั้ง – ระยะเวลาทั้งหมดจากการเตรียมและการติดตั้งราวๆ 3-3,5 เดือน

ขั้นตอนที่ 9 ด้านคุณภาพและบริการการเรียก
.

หลังจากระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากการติดตั้งเราจะติดต่อคุณอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าทุกสิ่งอย่างของการทำงานดี และ สอบถามถ้าคุณต้องการให้ข้อคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรา

กด & โซเชียลมีเดีย